Chương trình bốc thăm trúng vàng của sơn Jotun - Hệ Thống Phân Phối Jotun Vạn Tường

Chương trình bốc thăm trúng vàng của sơn Jotun - Hệ Thống Phân Phối Jotun Vạn Tường

NGUYỄN DI QUỐC VƯƠN 27/05/2021

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam triển khai chương trình tri ân "săn lộc vàng" với tổng giải thưởng gần 7 tỷ đồng.

Chương trình "Săn lộc vàng cùng Jotun" kéo dài từ ngày 6/5 đến hết 4/8. Theo đó, khi mua 50 lít sơn Jotun tại các đại lý trên toàn quốc (sản phẩm trong danh sách khuyến mãi và tính theo thể tích trên bao bì), người tiêu dùng sẽ nhận một lượt tham gia vòng quay may mắn, có cơ hội trúng một trong các giải vàng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 9 giải đặc biệt (mỗi giải 9 chỉ vàng nhẫn 9999); 19 giải nhất (mỗi giải 5 chỉ vàng nhẫn 9999); 79 giải nhì (mỗi giải 2 chỉ vàng nhẫn 9999); 599 giải ba (mỗi giải một chỉ vàng nhẫn 9999). Ngoài ra còn có 36.800 giải tư, mỗi giải một mã thẻ điện thoại 50.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng gần 7 tỷ đồng.

 

 

Cách thức tham gia gồm ba bước:

Bước một: khi mua sơn tại đại lý, khách được quét mã QR để truy cập website. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham gia bằng cách gõ trực tiếp website dành riêng cho chương trình tri ân trên điện thoại.

Bước hai: nhập số điện thoại và nhận mã OTP. Tiếp đó điền thông tin cá nhân để đăng ký (họ tên, điện thoại, mật khẩu).

Bước ba: quét mã QR trên các thùng sơn để hệ thống ghi nhận thể tích đã mua. Với mỗi 50 lít được quét, khách sẽ nhận một vòng quay may mắn. Số lượng càng lớn, bạn càng có nhiều cơ hội quay số, tăng cơ hội trúng "lộc vàng". Ngoài ra, người dùng được cộng dồn các đơn hàng lẻ đến khi đạt đủ 50 lít.

Với các giải trúng nhẫn vàng 9999, Jotun sẽ gửi tin nhắn xác nhận qua điện thoại, thời hạn trao thưởng từ nay đến hết ngày 4/8. Riêng với các giải mã thẻ 50.000 đồng, ban tổ chức sẽ nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại khách đã đăng ký.

Danh mục sản phẩm khuyến mãi gồm: Jotashield bền màu tối ưu; Jotashield che phủ vết nứt; Jotashield chống phai màu; sơn lót Jotashield; Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo; Majestic đẹp hoàn hảo bóng; Majestic đẹp hoàn hảo mờ; sơn lót Majestic; sơn lót Ultra Primer. Ban tổ chức áp dụng cho bao bì 5 lít, 15 và 17 lít.

Xem chi tiết chương trình tri ân khách hàng, liên hệ các đại lý JOTUN VẠN TƯỜNG - QUẢNG NGÃI để được hỗ trợ.

Jotun xuất xứ từ Na Uy, tạo dấu ấn ở lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải, đồng thời phát triển mạnh ở mảng trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính.

Ở ngành sơn tĩnh điện, Jotun chủ trương cung cấp "Giải pháp tổng thể về sơn". Với hệ thống văn phòng khắp cả nước (Bình Dương, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội...), doanh nghiệp đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu khắt khe của người dùng.

Nhiều thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực cải tiến chất lượng, hướng đến sự hoàn thiện. Đơn vị đã và đang cung cấp nhiều dòng sơn nội thất, ngoại thất cho loạt công trình nổi tiếng thế giới, điểm tô ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ SƠN JOTUN VẠN TƯỜNG - Quảng Ngãi

(Nguồn: Jotun)

Viết bình luận