Jotun đưa công nghệ chống bám bụi độc quyền vào sản phẩm mới

Jotun đưa công nghệ chống bám bụi độc quyền vào sản phẩm mới

NGUYỄN DI QUỐC VƯƠN 31/05/2021

Dòng sơn Jotashield Sạch Vượt Trội của Jotun với công nghệ chống bám bụi độc quyền giúp ngôi nhà luôn sáng sạch, bất kể mưa nắng và ô nhiễm từ môi trường.

Sơn Jotun Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất mới - Jotashield Sạch Vượt Trội, với tính năng chống bám bụi và tự làm sạch bề mặt bằng nước mưa, bảo vệ tường nhà lên đến 8 năm, giúp ngôi nhà luôn sáng sạch như mới.

Tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là nhiều đô thị Việt Nam, mưa nắng khắc nghiệt và tình trạng khói bụi, ô nhiễm thường ở mức báo động. Điều này khiến cho ngoại thất của nhiều ngôi nhà trở nên xuống cấp với những bức tường đầy bụi bẩn xấu xí. Một ngôi nhà sáng sạch luôn là niềm tự hào của mọi gia chủ nhưng chính những bức tường bẩn đã làm không gian sống bị xuống cấp, giảm đi giá trị vốn có.

Vấn đề này sẽ không còn ám ảnh nhiều gia chủ nữa, khi Jotashield Sạch Vượt Trội - sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp với công nghệ chống bám bụi độc quyền từ Jotun xuất hiện. Là chuyên gia về dòng sơn ngoại thất cao cấp, Jotun hiểu rõ những tác động của thời tiết và ô nhiễm đối với các ngôi nhà tại Việt Nam, từ đó mang đến một giải pháp công nghệ có khả năng giải quyết các tác hại của bụi bẩn.

Công nghệ chống bám bụi độc quyền từ Jotun giữ cho bề mặt ngôi nhà luôn sáng sạch như mới.

Những ưu điểm của công nghệ chống bám bụi

Công nghệ chống bám bụi độc quyền của Jotashield Sạch Vượt Trội kết hợp 3 tính năng quan trọng có thể làm thay đổi cách nghĩ của bạn về việc sơn tường ngoại thất. Nhằm giúp chủ nhà bớt phiền lòng vì bụi bẩn, trước hết, Jotashield Sạch Vượt Trội có tính năng chống bám bụi khiến bụi bẩn rất khó bám vào tường.

Jotashield Sạch Vượt Trội thay đổi cách nghĩ của bạn về việc sơn tường ngoại thất.

Bạn không thể thay đổi được thời tiết khắc nghiệt của nơi mình đang sống, nhưng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ tổ ấm của mình. Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Sạch Vượt Trội với công nghệ chống bám bụi độc quyền sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn sáng sạch mà không cần tốn chi phí cho việc bảo dưỡng.

"Với những cam kết về đổi mới và chất lượng, tất cả các sản phẩm của Jotun đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và đạt được các chứng chỉ uy tín. Tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội", đại diện Jotun cho biết.

Với sự ra mắt của Jotashield Sạch Vượt Trội, dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield hiện bao gồm 4 sản phẩm. Ba sản phẩm trước đó là Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Chống Phai Màu và Jotashield Che Phủ Vết Nứt.

Vài nét về Jotun

Jotun là hãng sơn đến từ Na Uy, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Jotun là một trong những hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8/2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp "Giải pháp tổng thể về sơn".

Jotun có hệ thống các Đại Lý đặt trên khắp mọi miền đất nước từ Bình Dương, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Quảng Ngãi đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời các yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.

Trong suốt những thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình nổi tiếng trên thế giới và điểm tô cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.

(Theo Jotun)

Viết bình luận