Sơn Chống Thấm Màu PEARL Cao Cấp - (SupperTech - FLEX All In One)

Sơn Chống Thấm Màu PEARL Cao Cấp - (SupperTech - FLEX All In One)

NGUYỄN DI QUỐC VƯƠN 28/06/2021

Sản phẩm sản xuất theo Công Nghệ Mới, Hiệu Ứng Lá Sen, Trượt Nước Tối Đa, Chống Bám Dính Nước & Bụi Bẩn. Màn sơn có tính co giản tốt và đàn hồi cao.

SupperTech - FLEX All In One là sản phẩm sơn chống thấm gốc acrylic biến tính bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Sản phẩm phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

 

SupperTech - FLEX All In One là sản phẩm sơn chống thấm gốc nước giúp bảo vệ tường nhà, ngăn chặn sự thấm nước, đặc biệt trong mùa mưa và khi thời tiết có độ ẩm cao, đảm bảo màng sơn được bảo vệ, không bị hư hại, giảm chi phí bảo dưỡng. Sản phẩm có khả năng che phủ vết nứt nhỏ, ngăn chặn nước thâm nhập vào bên trong. Đây là sản phẩm sơn 1 thành phần, không cần pha trộn với xi măng và dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thi công. SupperTech - Flex All In One có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo bề mặt tường luôn sạch và đẹp.

SupperTech - Flex All In One được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nauy, được Cty Cổ Phần Sơn Vạn Tường phân phối độc quyền, và bảo hành chính hãng: 5 năm.

Để mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm, xin liên hệ: 08-88804777 (Hotline).

Viết bình luận