SupperPaint

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: TDD VIỆT NAM

Mã hàng:

1.540.000₫

SupperPaint

Trần thạch cao dưới góc nhìn chuyên gia.

Nguyễn Di Quốc Vươn - 08.88804777

01/11/2017

 

Mặc dù trên thế giới trần thạch cao đã được sử dụng rất phổ biến và được đánh giá là loại vật liệu xây dựng ưu việt khó có thể thay thế. Tuy nhiên ở Việt Nam loại vật liệu này mới được đưa vào sử dụng nên vẫn còn mới và tiềm năng còn rất lớn.

 

 

Theo đánh giá của một số chuyên gia về vật liệu xây dựng thì loại trần thạch cao sẽ là một loại vật liệu mới có tác động rất lớn đến ngành vật liệu xây dựng ở thị trường Việt Nam. Với những đặc tính và ưu điểm tuyệt vời của nó thì trong tương lai loại vật liệu này sẽ trở nên phổ biến hơn và là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển.

 

 

Được biết từ khi được du nhập vào Việt Nam đã khá lâu và việc sử dụng trần thạch cao cũng được thường xuyên hơn, tuy nhiên tất cả mới chỉ là giai đoạn manh nha, khởi đầu. Nhìn được tiềm năng đó, USG Boral đã đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất mới với công nghệ Mỹ hiện đại công suất lớn. Với một tập đoàn lớn có tầm nhìn chiến lược như USG Boral khi đặt dây chuyền sản xuất ở đây họ đã đặt kỳ vọng rất lớn và nhìn thấy được tiềm năng phát triển của loại vật liệu xây dựng ở một nước đang phát triển như Việt Nam.

 

 

Với sự phát triển và cải tiến không ngừng về nguồn nhân lực cũng như công nghệ, năng lực sản xuất, đội ngũ nhân sự… và chiến lược kinh doanh rõ ràng cho mục tiêu dài hạn chắc chắn trong thời gian tới trần thạch cao của tập đoàn sẽ tạo một tiếng vang lớn thúc đẩy cho ngành xây dựng ở Việt Nam phát triển ngày càng mạnh hơn.

 

 

Hiện nay, vì Việt Nam là một nước đang phát triển nên nhu cầu xây dựng đang rất cao. Bằng chứng là hiện nay mật độ và tỷ lệ xây dựng tại các thành phố lớn và các khu đông dân cư ngày càng được gia tăng và phát triển. Vì thế các chuyên gia luôn đánh giá trần thạch cao sắp tới sẽ vô cùng tiềm năng và phát triển. Hầu hết tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ hiện nay đều sử dụng trần thạch cao như là một loại vật liệu không thể thiếu.

 

Từ những nhận định trên đây, chúng ta có thể thấy rằng trần thạch cao là một loại vật liệu tuyệt vời trong xây dựng: bền, đẹp, tiện dụng, giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao và khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Vì vậy khi sử dụng vật liệu này chon gia đình của mình thì bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về độ bền đẹp cũng như tính thẩm mỹ để đáp ứng cá tính cũng như sở thích cá nhân của gia chủ.

 

                                                                                                                                              ( MynLee Sưu tầm )

 

 

------------------------------------------------------------
Art & Architecture - AA trực thuộc Vinart Co. Ltd, chuyên về Thiết kế, Thi Công, Nội Ngoại thất Nhà ở - Văn phòng, Biệt thự và Dự án.
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI XÂY TỔ ẤM CÙNG BẠN
CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG NGÀY CÀNG LÀM TỐT HƠN
<Just trying to be better>
Website: www.vinart.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/aa.vinart
Add: P.607 - Toà A2 - Thăng Long Garden - 250 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0466 722 227